Chính sách đổi trả hàng hoá

Chính sách đổi trả hàng hoá

CTY Nẹp Trang Trí Inox cam kết thực hiện việc cung cấp hàng hoá đúng, đầy đủ và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Trường hợp bất khả kháng và lỗi thuộc về bên bán cũng như thuộc về nhà sản xuất, chúng tôi cam kết đổi sản phẩm mới thay thế cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo lỗi đối với hàng thay thế có sẵn.

Chúng tôi không bảo hành, đổi – trả cho các trường hợp sử dụng sai so với khuyến cáo của nhà sản xuất, cháy nổ, thiên tai, hoả hoạn, địch hoạ và các trường hợp bất khả kháng khác.
Không đổi – trả đối với hàng hoá đã qua sử dụng hoặc biến dạng do lỗi của người sử dụng.

Đối với hàng hoá sai chủng loại, chúng tôi sẽ thực hiện đổi ngay cho quý khách khi phát hiện sai so với đặt hàng/hợp đồng.

Đối với hàng hoá hư hỏng trên đường vận chuyển. Chúng tôi sẽ thực hiện đổi-trả ngay cho quý khách khi việc xác định lỗi thuộc bên nào.

Đối hàng hoá hư/hỏng một phần hoặc toàn phần. Chúng tôi sẽ thay thế trong điều kiện có thể đối với các phụ kiện có thể thay thế trong nước, nhập khẩu thay thế hoặc thay mới hoàn toàn nếu sản phẩm hư-hỏng hoàn toàn và còn nằm trong điều kiện bảo hành.

Xem thêm: Chính sách bảo hành.