Nẹp trang trí Inox tô điểm không gian nội thất hiện đại
ABOUT

Giới thiệu về nẹp trang trí inox

Ngành kiến trúc và xây dựng hiện nay ngày càng phát triển với tốc độ tăng trưởng và phát triển chóng mặt. Các dự án cao tầng và các khu đô thị kết hợp đầy đủ chức năng và công trình từ cao tầng đến thấp tầng biệt thự. Theo sau đó là cả một ngành thiết kế thi công kiến trúc và nội thất phát triển mạnh mẽ. Để có một công trình đẹp ngoài hình thức kiến trúc bên ngoài thì cần phải nói đến nội thất phía bên trong.

Nếu nói kiến trúc và nội thất như một chiếc xe thì kiến trúc là khung máy và vỏ xe, nội thất chính là mọi thứ tiện nghi sử dụng bên trong chiếc xe đó. Kiến trúc bên ngoài giúp cho người nhìn cảm thấy thu hút và trầm trồ biết bao thì nội thất bên trong càng khiến người xem thán phục và trầm trồ bội phần. Để có được một không gian nội thất đẹp ngoài các thành phần lớn cấu thành thì không thể thiếu các thành phần nhỏ mà tinh tế, sang trọng, giúp nhấn nhá và tôn vinh nên vẻ đẹp ở mọi vị trí được sử dụng. Đó chính là nẹp trang trí nội thất.

Nắm bắt được tình hình và thi trường phát triển, chúng tôi đã tìm các đối tác hàng đầu cung cấp các sản phẩm nẹp inox 304 chất lượng cao hàng đầu Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Sản phẩm của chúng tôi với mẫu mã màu sắc đa dạng, từ hình dáng, chủng loại, công dụng, tiêu biểu như sau :

Các loại nẹp chúng tôi cung cấp được sử dụng đa vị trí, công dụng. Nẹp sử dụng cho sàn các loại, nẹp sử dụng cho trần, tường, vách, trang trí đồ nội thất, trang trí tường, vách….và rất nhiều công dụng khác.

Chúng tôi với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn 24/7 chi tiết nhằm đưa ra giải pháp tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra, các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các đội tượng khách hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Với hệ thống chi nhánh đại lý phân phối trải rộng 3 miền Bắc, Trung, Nam, đảm bảo việc cung cấp hàng hóa gần nhất và phủ sóng toàn quốc cho khách hàng.

Rất vui khi được phục vụ và hợp tác với Quý khách, mọi thông tin thắc mắc và nhu cầu vui lòng liên hệ hotline/zalo: 0988797694 , hoặc trực tiếp tại VPGD của chúng tôi tại số K24, ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Xin chân thành cảm ơn !