Ưu nhược điểm của nẹp trang trí inox

  • bởi

Nẹp trang trí inox được làm từ chất liệu inox 304, 201, 202 với các tính năng nổi bật thu hút được nhiều người sử dụng. Nẹp có nhiều mẫu mã khác nhau rất đẹp mắt cho người dùng chọn lựa. Sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa sử dụng tại rất nhiều không gian lớn nhỏ hiện nay.

Nẹp trang trí inox có kích thước rất đa dạng, phù hợp với mọi mục đích trang trí, từ chân cầu thang hay mép tường… đều có khả năng lắp đặt một cách dễ dàng.

Nẹp trang trí inox

Ưu điểm nẹp trang trí inox

Ứng dụng nẹp inox V

Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, tính thẩm mỹ cao nhờ vẻ bề ngoài sáng bóng. Nhờ vào trọng lượng nhẹ, độ sáng nên nẹp có thể sử dụng trang trí tại nhiều vị trí không gian khác nhau, mang lại cái nhìn nhẹ nhàng và tinh tế. Tạo nên vẻ đẹp cuốn hút và bắt mắt.

Nẹp có độ bền cao, chịu lực tốt, ngay cả ở ngoài căn phòng, thường xuyên chịu tác động của ngoại cảnh cũng không hề bị gỉ hay ăn mòn.

Inox chỉ có màu ánh bạc tuy nhiên đối với nẹp trang trí inox, màu sắc của chúng rất đa dạng với các màu như vàng, đồng … Tùy vào thiết kế và nội thất xung quanh, bạn có thể lựa chọn những mẫu nẹp phù hợp cho gia đình mình.

​Nhược điểm nẹp trang trí inox

Ứng dụng nẹp inox V

Chúng ta có thể thấy, sử dụng nẹp trang trí inox cũng có những hạn chế nhất định như:

Không đa dạng về mẫu mã. Chỉ có các loại: nẹp inox V, nẹp inox U, nẹp inox T, nẹp inox bo góc, nẹp inox chống trơn.

Nặng, độ bán dính của bề mặt với vật liệu không cao.

Giá thành nẹp trang trí inox khá đắt.

Màu sắc nẹp inox không được đa dạng như nẹp nhôm.

Quý vị có nhu cầu muốn biết giá và chiết khấu đối với sản phẩm nẹp inox trang trí? Vui lòng liên hệ hotline, zalo để chúng tôi tư vấn cho quý vị chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *